Boarc Clock - Cathedrale Notre Dame De Saigon

Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Boarc Tình trạng: Còn hàng
(Đang cập nhật ...)

Màu đỏ gạch đặc trưng cùng các chi tiết tinh xảo đã truyền cảm hứng cho Boarc thực hiện tác phẩm Đồng hồ Nhà thờ Đức Bà Sài Gòn. Khi thiết kế đồng hồ này, tác giả đã sử dụng đa dạng hoa văn từ các nhà thờ nổi tiếng khác nhau. Như các đường nét chính ở phần mặt mặt tiền và ba ô cửa sổ được mô phỏng từ khung cửa sổ độc đáo của Nhà Thờ Đức Bà. Còn phần hoa văn trên vòng tròn thì được lấy cảm hứng từ cửa sổ hoa hồng của Notre Dame de Paris. Và các chi tiết vòm cong trên ba ô cửa sổ được lấy từ nhà thờ Tân Định. Bên cạnh đó, đây là dòng đồng hồ quả lắc, một thử nghiệm thú vị và mới mẻ trong bộ sưu tập đồng hồ đến từ BOARC.
Với một vẻ đẹp ấn tượng và đặc trưng của Nhà thờ Đức Bà tại Sài Gòn được đưa vào một chiếc đồng hồ, đây sẽ là một món quà lưu niệm lý tưởng dành tặng cho bạn bè đặc biệt là quốc tế.

Bảo quản: 

– Sản phẩm dùng trưng bày trong nhà

– Để chỗ khô ráo, không ẩm ướt, ít bụi

– Tránh va đập, vật nặng đè lên

– Khi bám bụi, có thể lấy cọ mềm phủi nhẹ

Thông số sản phẩm:

– Kích thước: 26cm x 33cm

– Tình trạng: Có sẵn

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
zalo 0795979632 zalo zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: