PHẠM VI ÁP DỤNG:

*Trong nội thành TP.Hồ Chí Minh:

BOARC sẽ giao hàng bằng dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhân viên của BOARC sẽ giao hàng trực tiếp tới địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng trong phạm vi nội thành TP.Hồ Chí Minh

*Pham vi ngoại thành và các tỉnh/Thành phố khác:

BOARC sẽ giao hàng bằng hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc qua các dịch vụ chuyển phát nhanh khác tới địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng trong phạm vi ngoại thành và các tỉnh/Thành phố khác.

THỜI GIAN GIAO HÀNG :

Sau khi chúng tôi nhận được đủ số tiền khách hàng thanh toán cho sản phẩm đã đặt mua hình thức Chuyển khoản ngân hàng

BOARC sẽ tiến hành giao hàng tới khách hàng theo thời gian như sau:

1. Đối với HCM giao nhanh nhận trong ngày

2. Đối với Hà Nội và Đà Nẵng thời gian nhận hàng sẽ từ 3 - 5 ngày

3. Đối với các khu vực khác thời gian nhận hàng sẽ từ 3 - 7 ngày

Ngoài các hình thức giao hàng trên, chúng tôi sẽ áp dụng chính sách giao hàng ngay lập tức nếu có khả năng hoặc có những thỏa thuận hoặc yêu cầu đặc biệt của khách hàng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp khách quan BOARC có thể giao hàng chậm trễ so với thời gian cam kết do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, máy bay trễ chuyến, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN

– Dịch vụ vận chuyển do BOARC hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ BOARC đến khách hàng.

– Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai mẫu mã so với hàng đã đặt mua thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho chúng tôi để giải quyết.

– Sau khi khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, đồng nghĩa với việc BOARC không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa, vv… sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do khách chỉ định hoặc nhờ người thân, bạn bè chuyển giúp thì khách hàng sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ BOARC đến khách hàng. Trong trường hợp này khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và các tổn thất liên quan.

– Trong một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với Quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

zalo 0795979632 zalo zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: