Tại BOARC, việc mua các tác phẩm trở nên thật dễ dàng với các hình thức thanh toán tiện lợi và linh hoạt: thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ (Visa/ Mastercard) hoặc thanh toán bằng thẻ ATM nội địa.

1. THANH TOÁN BẰNG THẺ TÍN DỤNG:

Ngay sau khi nhận được đơn hàng BOARC sẽ liên hệ cho khách hàng để xác nhận đơn hàng. Nếu khách hàng muốn thanh toán bằng thẻ tính dụng Công ty sẽ cung cấp số TK để Khách hàng thanh toán, BOARC sẽ kiểm tra giao dịch thanh toán. Nếu giao dịch chưa thành công, BOARC sẽ liên lạc với quý khách để thông báo. Nếu giao dịch thành công, BOARC sẽ tiến hành thực hiện đơn hàng ngay và giao hàng trong thời gian quy định.

2. THANH TOÁN BẰNG THẺ ATM NỘI ĐỊA:

Đối với khách hàng thanh toán qua thẻ ATM

Điều kiện để chọn hình thức thanh toán ATM là thẻ của quý khách đã được đăng ký sử dụng online banking. BOARC hiện hỗ trợ thanh toán bằng thẻ ATM cho ngân hàng:

Ngân Hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam: BIDV

Số Tài Khoản: 18610000533494

Chủ Tài Khoản: Công ty TNHH TVI BOARC

Ngay sau khi nhận được đơn hàng, BOARC sẽ kiểm tra giao dịch thanh toán. Nếu giao dịch thành công, BOARC sẽ tiến hành thực hiện đơn hàng ngay và giao hàng trong thời gian quy định

Lưu ý: BOARC sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với Ngân hàng và các cổng thanh toán trực tuyến trên để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của BOARC, BOARC sẽ xác nhận với Quý khách. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng của BOARC sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

zalo 0795979632 zalo zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: