1. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG – TRẢ TIỀN MẶT (COD):

Phương thức Giao hàng – Trả tiền mặt áp dụng đối với tất cả các đơn hàng.

2. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN BẰNG CHUYỂN KHOẢN:

– Áp dụng cho khách hàng có nhu cầu sử dụng một trong các phương thức thanh toán trên. Các bước tiến hành như sau:

1. Đến Ngân hàng gần nơi ở của Quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết BOARC cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.
2. Thông báo cho BOARC (bằng điện thoại, email, SMS, fax, …) khi Quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản.
3. Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Bán hàng trực tuyến của BOARC theo số Hotline 0909 924 889 (từ 9h30 đến 20h00 hàng ngày), để thông báo đã chuyển tiền.
4. Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ Ngân hàng hoặc các cổng thanh toán trực tuyến nêu trên, BOARC sẽ tiến hành thông báo lại cho Quý khách đồng thời xuất hàng giao hàng cho Quý khách trong thời gian quy định trong mục Chính Sách Giao Nhận.

– BOARC sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với Ngân hàng và các cổng thanh toán trực tuyến trên để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của BOARC, BOARC sẽ xác nhận với Quý khách. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng của BOARC sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

zalo 090.9924.889 zalo zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: