BOARC cùng Chuỗi dự án "BẢN ĐỒ VIỆT NAM"

25/09/2023 NGUYỄN NGỌC QUỲNH HƯƠNG 0 Nhận xét

BOARC CÙNG CHUỖI DỰ ÁN CỘNG ĐỒNG THIẾT LẬP KỶ LỤC THẾ GIỚI "BẢN ĐỒ VIỆT NAM" 

Boarc tiếp tục hành trình chinh phục kỷ lục Thế giới với chuỗi dự án cộng đồng "BẢN ĐỒ VIỆT NAM" tại nhiều tình thành trên cả nước, tác phẩm "BẢN ĐỒ VIỆT NAM" bằng tăm giang trong bộ "Hồn Việt" với thông điệp: KẾT NỐI - TỰ HÀO - YÊU THƯƠNG. Tác phẩm gồm 2 phần: Bản đồ Việt Nam và trống đồng Đông Sơn. Kích thước khảong 1,8m x 2,8m với hơn 100.000 cây tăm giang do khoảng 2.000 - 10.000 người thực hiện. Dự án đã được khởi động vào ngày 06/04/2023 tại buổi khai mạc Ngày hội du lịch thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 19 với sự góp mặt của đại diện lãnh đạo có bà Trương Mỹ Hoa (cựu Phó Chủ tịch nước), ông Phan Văn Mãi ( Ủy viên Trung ương Đảng), ông Nguyễn Trùng Khánh (Tổng cục trưởng Tổng cục du lịch) và các vị lãnh đạo của các tỉnh thành thực hiện nghi thức cắm những cây tăm đầu tiên trong Hành trình thiết lập kỷ lục Thế Giới và khởi động dự án "BẢN ĐỒ VIỆT NAM". Sau khoảng thời gian tham gia Ngày hội du lịch Thành phố Hồ Chí Minh, tác phẩm sẽ được di chuyển ra Huế để tham dự Fesstival Huế và Hà Nội để tiếp tục hành trình thiết lập kỷ lục Thế giới. Tác phẩm dự kiến đăng ký kỷ lục thế giới với tiêu chí: Một là Bản đồ có nhiều người tham gia nhất Thế giới, hai là bản đồ Việt Nam bằng tăm giang lớn nhất Thế Giới.

Việc thực hiện tác phẩm Bản đồ Việt Nam và trống đồng Đông Sơn sẽ là cơ hội để chúng ta ôn lại lịch sử hào hùng của cha ông, xuyên suốt qua từng thời kỳ dựng nước và giữ nước. Với hàng ngàn người tham gia thể hiện sự kết nối cộng đồng, không phân biệt tôn giáo, tuổi tác, kiều bào hay người sống tại Việt Nam với một mục đích chung "Hướng tới quê hương, đất nước Việt Nam". Tác phẩm sau khi hoàn thành sẽ được đấu giá và làm công tác thiện nguyện cho trẻ em mồ côi.

Boarc dự định sau khi tham dự Festival Huế, dự án sẽ tiếp tục được phát động tại Trường quốc học Huế cũng như nhiều địa điểm lớn nhỏ trên cả nước, Boarc mời bạn cùng tham gia Dư án "BẢN ĐỒ VIỆT NAM" cùng nhau tạo nên một tác phẩm đạt kỷ lục Thế Giới, đây cũng là một trong số những tác phẩm mang ý nghĩa cộng đồng - thiện nguyện lớn mà Boarc muốn dành đến tất cả mọi người trong năm 2023. Sau khi thiết lập thành công kỷ lục Thế Giới, dự kiến tác phẩm sẽ được nhận Certificate do Liên minh kỷ lục thế giới cấp, Boarc cũng mong muốn chia sẻ niềm vui và vinh hạnh này đến mọi người nên Boarc dự kiến sẽ gửi Certificate (file mềm) đến tất cả các bạn đăng ký tham gia. 

Mời bạn theo dõi fanpage: https://www.facebook.com/ArtOfBamboo để liên tục cập nhật các thông tin liên quan đến chuỗi dự án, các bạn inbox thông tin đăng ký tham gia để Boarc hỗ trợ đến bạn thông tin cụ thể về địa điểm tổ chức.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

zalo 0795979632 zalo zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: