BOARC ĐỒNG HÀNH CÙNG GLOBAL SOURCING FAIR VIETNAM 2023

25/09/2023 NGUYỄN NGỌC QUỲNH HƯƠNG 0 Nhận xét

MỜI BẠN CÙNG THAM GIA TRIỂN LÃM GLOBAL SOURCING FAIR VIETNAM 2023 CÙNG BOARC 

Global Sourcing Fair Việt Nam là sự kiện kết nối thương mại toàn diện giữa những nhà mua hàng toàn cầu (buyer) và các đơn vị cung ứng chất lượng tại Việt Nam và Châu Á..với quy mô hơn 300 gian hàng cùng đơn vị tổ chức chuyên nghiệp, đây là một trong những triển lãm thương mại Quốc tế khó có thể bỏ lỡ cho các bạn đang quan tâm đến trang trí nội thất, đồ gỗ, gia dụng; Vật dụng nhà bếp.. ; Phong cách sống; Điện tử & Thiết bị gia dụng. Quà tặng: Hàng Thủ công mỹ nghệ; Quà tặng, văn phòng phẩm; Bao bì, giấy. Thời trang : Dệt may; Phụ kiện thời trang; Sản phẩm giày & da; Công nghệ thời trang; Vải, Sợi & Da..

Chương trình được diễn ra từ 26/04 đến 28/04/2023 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. Với quy mô dự kiến: 300 gian hàng. 

Boarc với tư cách là một đơn vị tham gia Triền Lãm hứa hẹn mang đến các tác phẩm nghê thuật làm từ tăm giang - loại vật liệu truyền thống của Việt Nam để "chiêu đãi" các khách quan cũng như bạn bè Quốc tế đến tham dự triển lãm.

Boarc mời bạn cùng tham dự triển lãm lần này để cùng khám phá những nét độc đáo chỉ có tại đồ nội thất và trang trí nhà ở đến từ Việt Nam với chất lượng và thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, tiếp cận với các ý tưởng đặc sắc về quà tặng và sản phẩm thủ công mỹ nghệ cao cấp được sản xuất hoàn toàn từ nguyên vật liệu truyền thông Việt Nam được các nghệ nhân của Boarc tỉ mỉ chuẩn bị.

Mời bạn theo dõi fanpage: https://www.facebook.com/ArtOfBamboo để liên tục cập nhật các thông tin mới nhất liên quan đến chương trình, inbox ngay cho Boarc nếu cần thêm thông tin chi tiết.                             

zalo 0795979632 zalo zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: