BOARC ĐỒNG HÀNH CÙNG SAIGON SUMMER BALL 2022

12/10/2022 NGUYỄN NGỌC QUỲNH HƯƠNG 0 Nhận xét

Vào ngày 24/9 vừa qua, BOARC đã gửi tác phẩm của mình đến sự kiện “Saigon Summer Ball 2022” được Saigon Children’s Charity tổ chức tại Park Hyatt với 260 khách quý tham dự. Đây là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập từ năm 1992 nhằm giúp trẻ em Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận giáo dục và có sự khởi đầu tốt hơn trong cuộc sống. Sự kiện “Saigon Summer Ball 2022” là một bữa tiệc gây quỹ đồng thời đánh dấu chặng đường 30 năm của tổ chức trong hành trình giúp trẻ em và thanh thiếu niên khó khăn tiếp cận với giáo dục chất lượng và công bằng. 

Khi nhận được lời mời tài trợ đến từ Saigon Children’s Charity, kiến trúc sư Hoàng Tuấn Long rất vui vì có thể tham dự một sự kiện ý nghĩa như vậy. Vì vậy, BOARC đã gửi tác phẩm “Mandala Special Edition” thiết kế riêng cho sự kiện để đấu giá ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Tác phẩm nghệ thuật này được lấy cảm hứng từ Phật giáo, trong đó Mandala là thuật ngữ với ý nghĩa kết hợp giữa từ bi và trí tuệ.

Bên cạnh đó, BOARC đã gửi tặng những bông hoa hướng dương - Sunflower Ornament có thiết kế logo của tổ chức và biểu tượng kỉ niệm 30 năm thành lập cho sự kiện này. Hình ảnh hoa hướng dương truyền tải ý nghĩa tích cực với mong muốn mang lại may mắn, hạnh phúc, sức mạnh và tương lai tươi sáng.

Kết thúc sự kiện, BOARC rất hạnh phúc vì tác phẩm đã được đấu giá 1.000 USD. Hi vọng một chút đóng góp này có thể giúp nhiều em nhỏ được đến trường và có một tương lai tươi sáng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

zalo 0795979632 zalo zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: