BOARC GALLERY

25/09/2023 NGUYỄN NGỌC QUỲNH HƯƠNG 0 Nhận xét


KHÔNG GIAN BOARC RỘNG MỞ MỜI BẠN GHÉ THĂM 

Cho những ai chưa biết đến Boarc và bạn đang thắc mắc Boarc là gì: Boarc là dòng nghệ thuật tạo hình độc đáo kết hợp giữa kỹ thuật cắt Laser với độ chính xác cao kết hợp với cây Tăm Giang truyền thống Việt Nam. Được sáng tạo vào năm 2012 bởi Kiến trúc sư Hoàng Tuấn Long, đây là dòng nghệ thuật kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, tính truyền thống là sử dụng nguyên vật liệu cổ truyền Việt Nam và người nghệ nhân sẽ tiến hành xỏ tăm bằng chính đôi tay của mình, tính hiện đại đó là sử dụng kỹ thuật cắt Laser trên những tấm Acrylic.

Boarc Gallery là nơi trưng bày các tác phẩm nghê thuật lớn nhỏ, đến với Boarc bạn sẽ tự mình trải nghiệm các di sản, các công trình kiến trúc đặc sắc, tâm linh có giá trị về nghệ thuật, văn hóa của Việt Nam và thế giới thu nhỏ qua bàn tay tài hoa của các nghệ nhân. 

Thử một lần đến thăm Boarc, thả hồn vào các tác phẩm nghê thuật, trải nghiệm và cảm nhận, lắng nghe, nâng niu cũng như trân trọng từng giây phút của cuộc sống bằng mọi giác quan, mọi xúc cảm.

Địa điểm: Boarc Gallery - Biệt thự 1138, Số 6, Đường 55, P. Thảo Điền, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM
📌 https://maps.app.goo.gl/RuaWHhcxgPCez9Gd8

Tất cả các tác phẩm có mặt tại Boarc đều được bán, bạn có thể truy cập vào website để biết thêm thông tin chi tiết về giá cũng như là thời gian đặt hàng trước.

Ngoài ra, Boarc thường sẽ có các Workshop làm Ornament từ tăm giang để khách hàng thăm quan có thể tự mình trải nghiệm bộ môn nghệ thuật này.
Mời bạn ghé Boarc để tham quan và trải nghiệm!                               

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

zalo 0795979632 zalo zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: