Boarc – Nơi bán Đồng hồ để bàn có “1-0-2” tại Thành phố Hồ Chí Minh

29/07/2022 NGUYỄN NGỌC QUỲNH HƯƠNG 0 Nhận xét

Đồng hồ để bàn là một món đồ trang trí cực kì đặc sắc và sang trọng trong ngôi nhà hoặc nơi làm việc của bạn. Ngoài ra, tại Boarc còn có nhiều đồng hồ để bàn cực kì đặc sắc với những tiểu tiết thuộc kiến trúc gothic. Hãy cũng tìm hiểu nơi bán đồng đồ để bàn đẹp lạ nhất tại Sài Gòn có gì thú vị

1. Nơi bán đồng hồ để bàn có “1-0-2” tại Sài Gòn

1.1 Boarc – Nơi bán đồng hồ độc đáo tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Vào năm 2012, KTS Hoàng Tuấn Long đã thiết kế những mô hình đầu tiên làm bằng tăm giang vô cùng đặc sắc và thú vị với lối thiết kế cực kì độc đáo được sách kỷ lục Guinness thế giới công nhận. Sau đó Boarc hay còn được gọi là Bamboo Acrylic Art dưới bàn tay nghệ sĩ của KTS Hoàng Tuấn Long được ra đời mang sứ mệnh đem đến một sản phẩm với những thiết kế thú vị độc lạ và mang chất lượng tốt nhất.

1.2. Mô hình làm bằng tăm giang là gì?

Mô hình làm từ tăm giang là mô hình được làm từ thanh tăm giang kết hợp với tấm acrylic đã được xử lí bởi công nghệ laser. Từ đó, nhiều tác phẩm ra đời với nét đẹp chất chứa tạo nên từ những thanh tăm giang giúp những mô hình trở nên sống động tinh tế hơn bao giờ hết, trong đó có những tác phẩm đạt kỷ lục thế giới.

 2. Những mẫu đồng hồ để bàn tại Boarc có gì đặc sắc?

Đồng hồ tại Boarc được thiết kế độc đáo dựa trên những ý tưởng lớn như kiến trúc Gothic, kiến trúc văn hóa tại Việt Nam hoặc những chủ đề đa dạng khác. Hãy tới Boarc – Nơi bán đồng hồ để bàn đẹp và chất lượng để tham khảo những mẫu đồng hồ như:

2.1. Boarc Zodiac Clock

Zodiac Clock được lấy ý tưởng từ zodiac circle với 12 cung hoàng đạo tượng trương cho 12 số giờ trên đồng hồ. Với ý tưởng độc đáo, đây là đồng hồ cực kì thích hợp dành cho không gian học tập và làm việc và là một món quà cực kì ấn tượng dành cho các bạn có sở thích về đai hoàng đạo.

2.2. Boarc Clock – Notre Dame de Paris

Được lấy cảm hứng từ hoa văn tại nhà thờ Đức Bà Paris tại Pháp, với lối kiến trúc đậm nét riêng biệt và vẻ đẹp Gothic từ châu âu. Là một chiếc đồng hồ độc đáo, đây sẽ là một món đồ tô điểm hoàn hảo cho một không gian nhà hoặc không gian làm việc của bạn.

2.3. Customize Clock

Tại Boarc, bạn có thể sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ mang đậm dấu ấn cá nhân. Là một món quà đặc biệt dành cho đối tác hoặc gia đình cực kì ý nghĩa. Thông qua Customize Clock bạn có thể truyền tải thông điệp của riêng mình đến với đối tác hoặc gia đình.

zalo 0795979632 zalo zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: