BoArc - Nơi bán sản phẩm lưu niệm độc lạ tại TP Hồ Chí Minh

24/06/2022 NGUYỄN NGỌC QUỲNH HƯƠNG 0 Nhận xét

Bạn đang tìm kiếm một nơi bán đồ lưu niệm độc lạ để trưng bày cho không gian quán ăn, quán cà phê, hoặc không gian làm việc của bạn thêm phần đặc sắc và mới mẻ. Hãy đến với Boarc – Nơi bán sản phẩm lưu niệm tại Tp Hồ Chí Minh bằng mô hình nghệ thuật tăm giang.

1. Mô hình làm bằng tăm giang là gì ?

Mô hình tăm giang là mô hình xây dựng dựa trên những thanh tăm giang và tấm nhựa mica. Tăm giang là vật liệu có đặc điểm mềm, dễ uốn cong. Qua bàn tay khéo léo cùng bộ não đầy nghệ thuật của KTS Hoàng Tuấn Long , Mỗi thanh tăm kết hợp lại thành một mô hình tinh xảo và đầy sống động như là Đền Tajmahal – Indian, Chùa một cột – Hà Nội, Bigben Tower – Lodon, …

2. Nơi bán sản phẩm lưu niệm độc lạ tại Tp Hồ Chí Minh

2.1. BoArc – Địa điểm bán mô hình trưng bày nghệ thuật tăm giang hàng đầu thế giới

BoArc được thành lập vào năm 2012 dưới bàn tay của KTS Hoàng Tuấn Long, mô hình nghệ thuật tăm giang là dòng nghệ thuật kết hợp giữa kỹ thuật cắt laser trên tăm giang với độ chính xác cao tuyệt đối. Với những mô hình thú vị và đầy độc đáo, BoArc - Địa điểm bán mô hình trưng bày nghệ thuật hứa hẹn sẽ mang tới cho không gian của bạn thêm một nguồn cảm hứng và sức sống mới.

2.2. BoArc sản xuất những sản phẩm như thế nào ?

Cross

Là những cây thánh giá được thiết kế tinh xảo với những chi tiết hoa văn mĩ miều.

Lifestyle

Những sản phẩm trang trí nội thất đặc sắc thú vị như mô hình động vật cho tới đồng hồ được thiết kế độc đáo.

Lotus

Mô hình độc đáo được lấy ý tưởng từ bông sen truyền thống tại Việt Nam.

Mandala

Những mô hình Mandala là một hình vẽ biểu thị vũ trụ trong cái nhìn của một bậc giác ngộ. Sẽ có 2 mô hình cho bạn lựa chọn đó chính là Mandala Clock (Đồng hồ) Mandala Lotus (Tranh treo tường)

VietNam Map

Bản đồ Việt Nam được mô phỏng qua bàn tay đầy nghệ thuật của KTS Hoàng Tuấn Long. Với những chi tiết tinh xảo, đây ắt hẵn là một món quà vượt qua mong đợi dành cho những người thân yêu.

zalo 0795979632 zalo zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: