BoArc - Nơi bán sản phẩm lưu niệm độc lạ tại TP Hồ Chí Minh

24/06/2022 Bebe 0 Nhận xét

Bạn đang tìm kiếm một nơi bán đồ lưu niệm độc lạ để trưng bày cho không gian quán ăn , quán cà phê , hoặc không gian làm việc của bạn thêm phần đặc sắc và mới mẻ . Hãy đến với Boarc – Nơi bán sản phẩm lưu niệm tại Tp Hồ Chí Minh bằng mô hình nghệ thuật tăm giang 

1. Mô hình làm bằng tăm giang là gì ?

Mô hình tăm giang là mô hình xây dựng dựa trên những thanh tăm giang và tấm nhựa mica . Tăm giang là vật liệu có đặc điểm mềm , dễ uốn cong . Qua bàn tay khéo léo cùng bộ não đầy nghệ thuật của KTS Hoàng Tuấn Long , Mỗi thanh tăm kết hợp lại thành một mô hình tinh xảo và đầy sống động như là Đền Tajmahal – Indian , Chùa một cột – Hà Nội , Bigben Tower – Lodon , …

Có thể là hình ảnh về trong nhà2. Nơi bán sản phẩm lưu niệm độc lạ tại Tp Hồ Chí Minh

2.1. BoArc – Địa điểm bán mô hình trưng bày nghệ thuật tăm giang hàng đầu thế giới

BoArc được thành lập vào năm 2012 dưới bàn tay của KTS Hoàng Tuấn Long , mô hình nghệ thuật tăm giang là dòng nghệ thuật kết hợp giữa kỹ thuật cắt laser trên tăm giang với độ chính xác cao tuyệt đối . Với những mô hình thú vị và đầy độc đáo , BoArc - Địa điểm bán mô hình trưng bày nghệ thuật hứa hẹn sẽ mang tới cho không gian của bạn thêm một nguồn cảm hứng và sức sống mới .

2.2. BoArc sản xuất những sản phẩm như thế nào ?

Cross

Là những cây thánh giá được thiết kế tinh xảo với những chi tiết hoa văn mĩ miều .

Có thể là hình ảnh về ‎văn bản cho biết '‎BOARC ART OF BAMBOO د‎'‎

Lifestyle

Những sản phẩm trang trí nội thất đặc sắc thú vị như mô hình động vật cho tới đồng hồ được thiết kế độc đáo .

Lotus

Mô hình độc đáo được lấy ý tưởng từ bông sen truyền thống tại Việt Nam .

Không có mô tả ảnh.

Mandala

Những mô hình Mandala là một hình vẽ biểu thị vũ trụ trong cái nhìn của một bậc giác ngộ . Sẽ có 2 mô hình cho bạn lựa chọn đó chính là Mandala Clock ( Đồng hồ ) Mandala Lotus ( Tranh treo tường )

boarc

VietNam Map

Bản đồ Việt Nam được mô phỏng qua bàn tay đầy nghệ thuật của KTS Hoàng Tuấn Long . Với những chi tiết tinh xảo, đây ắt hẵn là một món quà vượt qua mong đợi dành cho những người thân yêu .

Có thể là hình ảnh về trong nhà

zalo 0394828486 zalo zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: