Cung sư tử và những ý nghĩa đặc biệt

08/08/2022 NGUYỄN NGỌC QUỲNH HƯƠNG 0 Nhận xét

Cung sư tử là cung thứ 5 trong Hoàng Đạo và LEO mang cho mình nhiều ý nghĩa cực kì thú vị và có nhiều yếu tố đặc sắc. Hãy cùng tìm hiểu những ý nghĩa đặc biệt của cung sư tử và nơi bán tranh, mô hình quà tặng Zodiac cực kì độc đáo tại Tp Hồ Chí Minh

1. Tổng quan lí lịch về cung Sư Tử

Truyền thuyết kể rằng, sư tử Nemea là một con quái vật có sức mạnh phi thường và người được giao sứ mệnh tiêu diệt chính là Hercucles. Sau một cuộc chiến khốc liệt, Hercucles đã bóp chết sư tử Nemea và linh hồn của nó bay lên trời xanh. Từ đó, đầu của Nemea trở thành biểu tượng của cung sư tử với tâm niệm sức mạnh không thể lay chuyển

Cung Sư Tử là cung thứ 5 trong Hoàng Đạo thuộc ngày sinh từ 23/7-22/8. Là một biểu tượng cho lửa được mặt trời chiếu mệnh, tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, vị thế và năng lượng dồi dào đầy sự quyến rũ.

1.1 Đặc trưng của cung Sư Tử

Những người thuộc cung sư tử luôn có tính tự lập cao và đầy sức mạnh mãnh liệt, tuy nhiên điều đó đôi khi dẫn tới họ quá tin tưởng vào bản thân sinh ra chủ quan. Để cân bằng điều đó, cung sư tử cần thận trọng và khiêm tốn hơn nữa mặc dù bản chất của cung sư tử luôn có sức mạnh lạc quan, sự thoải mái và vực dậy sau thất bại.

Cung sư tử luôn có quyết tâm phấn đấu, chí cầu tiến cao ,vì thế họ không bao giờ hài lòng với những gì mình có. Một số công việc phù hợp với những người thuộc cung sư tử như: Nghệ sĩ, nhà doanh nghiệp, nhà bất động sản… Người thuộc cung sư tử luôn thích sống xa hoa, sung sướng và không thích sự tầm thường.

1.2. Tính cách đặc trưng của cung Sư tử

Những người thuộc cung Sư tử mang trong mình những tính cách đặc trưng của loài chúa tể rừng xanh như :

Lý tưởng, khát vọng

Niềm tin và lý tưởng sự khát vọng trong tính cách của cung Sư Tử luôn tràn trề để sẵn sàng trở thành người dẫn đầu trong xung quanh họ, họ luôn coi trọng danh dự và ham muốn mọi người xung quanh tôn vinh. Gia đình, bạn bè là những người mà Sư Tử rất tin tưởng, và đây cũng là điểm yếu chí tử vì họ có thể bị lừa gạt và bị hãm hại bởi chính những người mà mình tin tưởng nhất. Sư Tử rất giỏi trong việc quản lí và chẳng mặc quan tâm đến sự việc xung quanh.

Trách nhiệm

Dường như, đặc tính của cung Sư tử là ý chí hướng tới sự vinh quang, uy quyền và có không ít người thuộc cung Sư tử có địa vị cao trong xã hội. Cũng vì khao khát mong muốn sự tôn vinh, mỗi khi có thành tích và chiến công, cung Sư tử hay khoe khoang như nhưng đứa trẻ. Vì lí lẽ đó, trách nhiệm là điều mà cung Sư Tử luôn mang trong mình.

Thoải mái , phóng khoáng

Sư tử mang tính cách phóng khoáng, họ không có sự ràng buộc trong quan điểm thuần phong mỹ tục, họ có sở thích phá cách và làm những gì mình thích. Tuy nhiên họ làm những điều trên là để được người khác công nhận và khen ngợi. Tóm lại, cung sư tử mang một nét gần gũi, phóng khoáng và đầy tính lạc quan và yêu đời.

2. Mua tranh lưu niệm cung sư tử ở đâu đẹp nhất ở Sài Gòn

2.1. Tranh lưu niệm Cung sư tử làm bằng tăm giang

Đây là mô hình đặc biệt được thiết kế và làm bởi KTS Hoàng Tuấn Long , với kỹ thuật xử lí vật liệu từ thanh tăm giang và tấm mica với độ chuẩn xác từ kỹ thuật cắt laser , KTS Hoàng Tuấn Long đã từ đó thiết kế ra những sản phẩm cực kì thu hút . Từ đó làm ra bức trang cung Sư tử cực kì quyến rũ và thu hút.

2.2 Nơi bán trang Zodiac độc lạ tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Boarc hay còn được gọi là Bamboo Acrylic Art được sáng lập bởi KTS Hoàng Tuấn Long với hoạt động trong mô hình nghệ thuật làm bằng tăm giang 10 năm và có nhiều tác phẩm đạt những thành tựu nổi bật . BoArc tự tin cho ra nhiều dòng sản phẩm đặc biệt với những ý nghĩa thú vị cho mỗi cá nhân với chất lượng tốt nhất mà bạn mong đợi . Tại BoArc chúng tôi có những sản phẩm thủ công trang trí đặc biệt từ những mô hình về thánh giáo , phật giáo , tranh Mandala , đồng hồ treo tường thủ công , …

zalo 0795979632 zalo zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: