BOARC được ra đời khi Kiến trúc sư Hoàng Tuấn Long thực hiện các mô hình kiến trúc thu nhỏ. Lúc cầm trên tay cây tăm giang, anh đã có linh cảm tốt về chất liệu này bởi những cây tre tuy mảnh mai, gầy guộc nhưng lại dẻo dai, bền vững như dáng vẻ và tính cách của người Việt Nam. Tác giả đã kết hợp giữa kĩ thuật của thời đại với nghệ thuật của dân tộc để tạo nên những tác phẩm tuyệt đẹp.

Với số lượng tác phẩm đồ sộ cùng mong muốn mọi người biết đến nhiều hơn về loại hình nghệ thuật này, tác giả đã cho ra đời BoArc Gallery - nơi trưng bày các tác phẩm được làm một cách tỉ mỉ và tinh tế. Đây là một không gian lý tưởng giúp bạn có một nơi thư giãn tâm hồn sau một tuần làm việc vất vả.

BOARC hiện tại có 2 điểm đến dành cho bạn: Boarc Gallery - nơi bạn được tận mắt ngắm nhìn các công trình kiến trúc nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới được làm bằng tăm giang; Boarc shop - Lầu 4, 37 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, nơi bạn sẽ có cơ hội sở hữu cho mình những tác phẩm được làm bằng tăm giang vô cùng tỉ mỉ!!!

zalo 0394828486 zalo zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: