Một tác phẩm nghệ thuật không những ĐẸP mà phải PHIÊU

07/06/2022 Kim Phượng 1 Nhận xét

Nghệ thuật không phải là ánh trăng lừa dối, nghệ thuật là tiếng nói của tâm hồn. Giá trị của nghệ thuật chính là giá trị của tư tưởng được rung lên ở các cung bậc cảm xúc. Nghệ thuật như một món quà của cuộc sống khi ta chạm vào nó, cảm giác như chúng ta đã chạm vào trái tim và tâm hồn của người nghệ sĩ. Mỗi tác phẩm, mỗi phát minh sẽ làm cho con người tốt hơn, tâm hồn trong sạch hơn, thức tỉnh tình yêu đối với con người và khát vọng tích cực đấu tranh cho lí tưởng nhân đạo và tiến bộ của loài người.

Với tiêu chí cổ vũ sáng tạo văn hóa Việt, tôn vinh cái cũ phát huy cái mới, thừa hưởng nghệ thuật từ ông cha và vay mượn nghệ thuật từ con cháu. Boarc tin rằng nghệ thuật Việt Nam sẽ có sự chuyển tiếp, thay đổi phù hợp với thời đại mới. Nó sẽ là một dòng chảy, vẫn luôn được nhiều thế hệ đón nhận sáng tạo và làm mới. Boarc mong muốn sẽ đem đến cho giới trẻ một cái nhìn gần gũi hơn với nghệ thuật Việt Nam.

 

Tăm giang là một vật liệu bình thường nhưng không tầm thường, được mệnh danh là đặc trưng của Việt Nam. Tăm quá đẹp và đặc biệt màu sắc của nó rất lạ. Khi còn trắng trẻo thì lại mang nét kiêu kỳ nhưng để càng lâu màu càng đậm thì lại toát lên cái vẻ cổ kính cao sang. Chính vì vậy tác giả đã luôn tìm ra những công nghệ mới, vật liệu mới để nâng cao giá trị và định hình nó. hi vọng với các tác phẩm này có thể đại diện cho Việt Nam trong nhiều triển lãm về văn hóa, nghệ thuật, sản phẩm thủ công trên thế giới, đồng thời tạo công ăn việc làm cho người khuyết tật, trẻ mồ côi. cũng đang ấp ủ mở một bảo tàng mini về Tre để giới thiệu tay nghề của nghệ nhân Việt và các sản phẩm độc đáo từ các cây họ tre.

BÌNH LUẬN:

binh-luan

Hello World! https://helloworld.com?hs=afd04742ef6953dfa50e39fb5c7ae6f6& - 29/09/2022 lúc 05:17 -

kkzrqu

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

zalo 0795979632 zalo zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: