NGÀY HỘI DU LỊCH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ 19

23/09/2023 NGUYỄN NGỌC QUỲNH HƯƠNG 0 Nhận xét

BOARC THAM GIA NGÀY HỘI DU LỊCH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ 19 VỚI DỰ ÁN THIẾT LẬP KỶ LỤC THẾ GIỚI "BẢN ĐỒ VIỆT NAM"

Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 19 - 2023 là sự kiện thường niên của ngành du lịch, một trong những ngày hội thu hút sự tham gia của 48 tỉnh, thành phố, doanh nghiệp du lịch, dịch vụ và ẩm thực, mua sắm và vui chơi - giải trí trên cả nước. Đặc biệt, ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần này, với chủ đề “Tâm điểm giao thoa - Hành trình sống động” gắn với thông điệp chương trình “Thành phố Hồ Chí Minh chào đón bạn - Welcome to Ho Chi Minh City” được diễn ra từ ngày 06 tháng 4 đến ngày 09 tháng 4 năm 2023 tại Khu B, công viên 23/9, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày miền Nam hoàn toàn độc lập, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023)

Đây cũng là dịp khẳng định dấu ấn một năm thành công của giai đoạn phục hồi và phát triển của ngành du lịch thành phố, nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung.

Đặc biệt, đến với Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 19 lần này, Boarc phối hợp cùng ban tổ chức Ngày hội phát động thực hiện tác phẩm "BẢN ĐỒ VIỆT NAM" bằng tăm giang trong bộ "Hồn Việt" với thông điệp: KẾT NỐI - TỰ HÀO - YÊU THƯƠNG. Tác phẩm gồm 2 phần: Bản đồ Việt Nam và trống đồng Đông Sơn. Kích thước khảong 1,8m x 2,8m với hơn 100.000 cây tăm giang do khoảng 2.000 - 10.000 người thực hiện. Sau thời gian thực hiện tại Thành phố Hồ Chí Minh, tác phẩm sẽ được di chuyển ra Huế và Hà Nội để tiếp tục hành trình thiết lập kỷ lục Thế giới. Tác phẩm dự kiến đăng ký kỷ lục thế giới với tiêu chí: Một là Bản đồ có nhiều người tham gia nhất Thế giới, hai là bản đồ Việt Nam bằng tăm giang lớn nhất Thế Giới.

Việc thực hiện tác phẩm Bản đồ Việt Nam và trống đồng Đông Sơn sẽ là cơ hội để chúng ta ôn lại lịch sử hào hùng của cha ông, xuyên suốt qua từng thời kỳ dựng nước và giữ nước. Với hàng ngàn người tham gia thể hiện sự kết nối cộng đồng, không phân biệt tôn giáo, tuổi tác, kiều bào hay người sống tại Việt Nam với một mục đích chung "Hướng tới quê hương, đất nước Việt Nam". Tác phẩm sau khi hoàn thành sẽ được đấu giá và làm công tác thiện nguyện cho trẻ em mồ côi.

Boarc mời bạn đến tham dự Ngày hội du lịch để cùng tham gia Dự án "BẢN ĐỒ VIỆT NAM" cùng nhau tạo nên một tác phẩm đạt kỷ lục Thế Giới, đây cũng là một trong số những tác phẩm mang ý nghĩa cộng đồng lớn mà Boarc muốn dành đến tất cả mọi người trong năm 2023. Sau khi thiết lập thành công kỷ lục Thế Giới, dự kiến tác phẩm sẽ được nhận Certificate do Liên minh kỷ lục thế giới cấp, Boarc cũng mong muốn chia sẻ niềm vui và vinh hạnh này đến mọi người nên Boarc dự kiến sẽ gửi Certificate (file mềm) đến tất cả các bạn đăng ký tham gia.

Các bạn vui lòng đăng ký và để lại thông tin qua mục liên hệ hoặc phần inbox trên fanpage: https://www.facebook.com/ArtOfBamboo Boarc hân hạnh được đón tiếp bạn để cùng nhau tạo nên một ký lục Thế Giới và một tác phẩm mang ý nghĩa cộng đồng.

Hẹn gặp lại các bạn tại công viên 23/9, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 06/04/2023 - 09/04/2023 này.

 

zalo 0795979632 zalo zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: