Những sản phẩm của Boarc được giới thiệu với các nước

07/07/2022 NGUYỄN NGỌC QUỲNH HƯƠNG 1 Nhận xét

Với những tác phẩm độc đáo được làm từ Tăm Tre truyền thống Việt Nam, Boarc luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong việc giới thiệu các tác phẩm đến bạn bè quốc tế.

1. Đơn vị vinh dự trưng bày các tác phẩm tại nước ngoài

Đến với Đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ, tác phẩm mà Boarc trưng bày chính là Bản đồ Việt Nam. Với Bản đồ Việt Nam, đây là một cách giới thiệu đầy tự hào và tinh tế của Boarc với những người bạn nước ngoài để về đất nước hình chữ S xinh đẹp này cũng như gợi nhớ đến hình ảnh quê hương với những người con xa quê.


Một hình ảnh đặc trưng khi mọi người nhắc tới Singapore chính là khu vườn Gardens by The Bay với cấu trúc vô cùng độc đáo. Lấy cảm hứng từ đó, anh kiến trúc sư Hoàng Tuấn Long đã tái hiện một cách xuất sắc những trụ đứng và cả đường cong uốn lượn của công trình. Sản phẩm được hoàn thành và trưng bày tại triển lãm ở Singapore vào năm 2018.


Đến với nước Anh, điểm nhấn là tháp đồng hồ Big Ben, vì vậy Boarc đã làm nên tác phẩm Big Ben Tower để làm điểm nhấn cho chuyến đi này bên cạnh những tác phẩm tuyệt vời khác. 


Một niềm tự hào của Boarc đó là tác phẩm US Capitol, tác phẩm được thực hiện từ phần Dome của Tòa nhà với kiến trúc mái vòm. Sau hơn 1 tháng thực hiện, mái vòm hoàn tất và đã được vinh dự thượng nghị sĩ bang Maryland giới thiệu trên twitter của mình. Đại diện bảo tàng Ripley’s Believe it or Not đã tìm đến, và ngay lập tức đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi 1 loại hình nghệ thuật mới lạ, tỉ mỉ và mang tính thẩm mỹ cao. Phiên bản này còn được vinh dự đại diện cho các hiện vật đặc sắc nhất của bảo tàng đi triển lãm tại DUBAI – UAE (2018) nhân dịp 100 năm ngày thành lập bảo tàng.

2. Sự lựa chọn làm quà tặng cho khách quý

Bên cạnh việc tạo ra các công trình lớn được giới thiệu với bạn bè quốc tế, BOARC còn được lựa chọn để tạo nên các các món quà độc đáo cho các vị khách quý. 
Vào tháng 6 vừa qua, BOARC đã được đại sứ Việt Nam tại Ấn Độ tin tưởng để thực hiện tác phẩm Voi Thần Ganesha - một hình ảnh tượng trưng cho tài trí, hạnh phúc và thành công. Đây là món quà dành tặng vị tỷ phú giàu nhất châu Á Adani nhân dịp sinh nhật 60 tuổi của ông. Tỷ phú người Ấn đã bày tỏ rất bất ngờ và vô cùng yêu thích tác phẩm Thần Ganesha - một tác phẩm công phu và tinh tế.

BÌNH LUẬN:

binh-luan

Hello World! https://helloworld.com?hs=8144d06940d2b8f789fa07d2818bb816& - 29/09/2022 lúc 05:17 -

06k6c1

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

zalo 0795979632 zalo zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: