Nơi bán mô hình đài sen đặc biệt tại Thành Phố Hồ Chí Minh

11/08/2022 NGUYỄN NGỌC QUỲNH HƯƠNG 0 Nhận xét

Bạn đang tìm một món quà đặt biệt dành cho ba mẹ nhân dịp ngày lễ Vu Lan, bạn đang mong chờ một món quà thật là ý nghĩa nhân dịp ngày lễ đấy. Hãy để cho Boarc mách bảo cho bạn mô hình đài sen làm từ tăm giang tại Boarc – nơi bán mô hình đài sen độc đáo

1. Mô hình đài sen làm từ tăm giang

1.1 Mô hình tăm giang là gì ?

Mô hình Boarc làm từ tăm giang là sự kết hợp độc đáo của vật liệu truyền thống Việt Nam là tăm giang và vật liệu đương đại như tấm acrylic được xử lí bởi công nghệ Laser. Từ đó nhiều đồ vật trang trí cũng như mô hình tầm cỡ được ra đời thông qua bàn tay của KTS Hoàng Tuấn Long, Những vật trang trí và mô hình dường như chất chứa một câu chuyện từ sản phẩm

1.2. Boarc – Nơi bán mô hình đài sen đặc biệt tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Boarc hay được gọi là Bamboo Acrylic Art – là một loại hình nghệ thuật được sáng tạo bởi KTS / Nghệ Sĩ Hoàng Tuấn Long. Với những thanh tăm được đan vào các tấm Acrylic sau khi được xử lí qua công nghệ laser, hàng trăm tác phẩm được ra đời dưới bàn tay của KTS Hoàng Tuấn Long. Sau 5 năm kinh nghiệm thiết kế những công trình kiến trúc làm bằng tăm giang. Chúng tôi tự tin mang đến tay bạn một sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

2. Mô Hình đài sen độc đáo bậc nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Lotus là một búp sen trang trí trên bàn với nghệ thuật Boarc, Lotus như được thêm sức sống. Đài sen tại Boarc được thiết kế độc đáo với những tầng đài sen tinh xảo, đường nét độc đáo và hiệu ứng đặc biệt từ những thanh tăm giang.

2.1 Mô hình Lotus 5 tầng

Mô hình đài sen 5 tầng với 5 bậc đài cao dần và bên trên là tượng Phật Quan Âm Bồ Tát. Với hiệu ứng từ ánh đèn đan xen qua những tầng đài sen tạo một hiệu ứng lan tỏa đến không gian ấm áp. Ngoài ra, mô hình đài sen 5 tầng hiện có 2 kích cỡ là mini và regular.

2.2 Mô hình Lotus 7 tầng

Tương tự với đài sen 5 tầng, đài sen 7 tầng vẫn mang vẻ đẹp không kém cạnh với 7 tầng tháp sen lớn và hoàn mỹ. Đài sen mang đến một vẻ đẹp tầng xếp tầng cuốn hút và một cảm giác về không gian ấm áp dành cho không gian cho gia đình.

zalo 0795979632 zalo zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: