Nơi thiết kế mô hình sản phẩm lưu niệm độc đáo cho doanh nghiệp

10/07/2022 NGUYỄN NGỌC QUỲNH HƯƠNG 0 Nhận xét

Một sản phẩm độc đáo dành cho doanh nghiệp làm quà tặng cho khách hàng yêu quý của chính mình. Mô hình làm bằng tăm giang ắt hẵn sẽ mang nhiều sự thú vị và mang đầy tính nhân văn phù hợp là một món quà đầy ý nghĩa. Hãy đến với Boarc, nơi thiết kế mô hình sản phẩm lưu niệm đẹp nhất

1. Mô hình làm bằng Tăm Giang là gì ?

Mô hình làm bằng tăm giang là những tác phẩm nghệ thuật được thiết kế từ vật liệu tăm giang kết hợp với công nghệ laser trên các tấm acrylic. Từ đó hàng trăm tác phẩm nghệ thuật tinh xảo, có sức sống và sự cuốn hút tràn đầy những ý niệm văn hóa, lịch sử, cũng như những tác phẩm xu hướng tín niệm được ra đời dưới bàn tay của nghệ sĩ KTS Hoàng Tuấn Long.

2. Boarc – Nơi thiết kế sản phẩm lưu niệm bằng tăm giang dành cho doanh nghiệp

Với 5 năm kinh nghiệm thiết kế các tác phẩm đương đại, cộng hưởng với các tác phẩm đại chúng, với nhiều tác phẩm được thành tựu kỷ lục trong nước và quốc tế. Boarc tin rằng những tác phẩm không chỉ đem lại vẻ đẹp hình tượng, tâm hồn và sự ý niệm được lan tỏa từ các tác phẩm làm bằng tăm giang xây dựng nên vẻ đẹp vô hình giúp cho doanh nghiệp tạo dựng nên sự hài lòng với các đối tác, khách hàng.

3. Boarc và những tác phẩm nghệ thuật đạt kỷ lục Guinness Việt Nam và Thế Giới

3.1 Tác phẩm Mandala Universe – Sở hữu kỷ lục Guinness Việt Nam và Châu Á

Mandala Vũ trụ được thành tựu kỷ lục Guinness Việt Nam và Châu Á vào năm 2021-2022. Với ý nghĩa rằng mỗi chúng ta là một cá thể vũ trụ riêng biệt được bao bọc, che chở, bao dung bởi Đức Phật.

3.2 Tác phẩm Chùa Một Cột – Sở hữu kỷ lục Guinness Việt Nam

Vào năm 2016, Hiệp hội tổ chức kỷ lục Việt Nam xác lập tác phẩm Chùa Một Cột được làm bằng tăm giang bởi KTS Hoàng Tuấn Long. Tác phẩm được làm nên bởi hơn 200.000 cây tăm giang với thời gian hoàn thành lên tới 6 tháng.

3.3. KTS Hoàng Tuấn Long – Sở hữu kỷ lục Guinness Thế Giới

Vào năm 2020, KTS Hoàng Tuấn Long được được xác lập kỷ lục Guinness Thế Giới khi sáng tạo ra mô hình được xây dựng bởi tăm giang và kỹ thuật cắt laser trên vật liệu acrylic

zalo 0795979632 zalo zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: