Platinum Jubilee of Elizabeth II

02/06/2022 Kim Phượng 0 Nhận xét

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 96 của Nữ hoàng Anh được kỷ niệm không chỉ ở Anh mà còn được tổ chức bởi các cơ quan ngoại giao của Vương quốc Anh trên toàn thế giới. Đặc biệt hơn nữa, năm nay còn là năm kỷ niệm Đại lễ Bạch kim - 70 năm tại vị của Nữ hoàng Anh.

Nhân đại lễ đặc biệt này Boarc muốn gửi tới buổi lễ một số công trình tiêu biểu về Vương Quốc Anh. Đầu tiên là công trình Bigben. Ngoài ra còn có 1 số tác phẩm được thiết kế riêng theo phong cách của Nữ Hoàng Anh với nghệ thuật BoArc.

Không có mô tả ảnh.

Có thể là hình ảnh về 1 người

Đặc biệt trong sự kiện lần này bộ sưu tập Hồn Việt sẽ được trưng bày trong Đại lễ này như 1 sự giao thoa văn hóa, và thắt chặt tình hữu nghị gần 50 năm giữa Việt Nam và Vương Quốc Anh.

Có thể là hình ảnh về trong nhà

Boarc vinh dự được góp mặt trong Event Tiệc Bạch Kim của Nữ Hoàng Anh 2022. Là Artist duy nhất được mời vì có những tác phẩm nghệ thuật rất đặc trưng VietNam và lại có 1 sự giao thoa văn hóa rất độc đáo.Đặc biệt, BigBen Boarc là 1 trong những mô hình Bigben đẹp nhất với hệ ánh sáng huyền ảo. Boarc rất cảm ơn Đại sứ quán Anh đã có lời mời và cũng rất vinh dự khi được góp mặt tại buổi lễ.

Có thể là hình ảnh về 8 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhà

zalo 0795979632 zalo zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: