Tại sao sản phẩm trang trí tại Boarc là sản phẩm độc nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh

02/08/2022 NGUYỄN NGỌC QUỲNH HƯƠNG 0 Nhận xét

Bạn đang tìm một sản phẩm trang trí bàn làm việc, bàn học hay là một món quà nho nhỏ để dành tặng cho bạn bè và gia đình. Ornament tại Boarc hứa hẹn sẽ là sản phẩm độc nhất vô nhị dành cho bạn, hãy đến với Boarc để tham quan sản phẩm trang trí để bàn độc nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh

1. Boarc nơi bán sản phẩm trang trí chất lượng tại Sài Gòn

1.1. Boarc – Chúng tôi là ai?

Boarc hay là Bamboo Acrylic Art là một mô hình nghệ thuật được làm bằng tăm giang kết hợp cùng công nghệ laser trên tấm Acrylic. Với sứ mệnh mang đến một sản phẩm chất lượng và độc đáo từ vật liệu mang tầm vóc của truyền thống văn hóa Việt Nam và kỹ thuật laser hiện đại. Sau 10 năm kinh nghiệm thiết kế và thi công, Boarc tự tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng một sản phẩm được thiết kế tinh xảo và độc đáo nhất

1.2 Mô hình nghệ thuật Boarc – được làm từ tăm giang là gì?

Mô hình làm từ tăm giang là mô hình được làm từ thanh tăm giang kết hợp với tấm acrylic đã được xử lí bởi công nghệ laser. Từ đó, nhiều tác phẩm ra đời với nét đẹp chất chứa tạo nên từ những thanh tăm giang giúp những mô hình trở nên sống động tinh tế hơn bao giờ hết, trong đó có những tác phẩm đạt kỷ lục thế giới.

2. Sản phẩm trang trí tại Boarc có những gì?

2.1 Lotus Ornament

Lotus Ornament là sản phẩm được lấy ý tưởng từ hoa sen với những búp sen truyền thống tại Việt Nam với những đường nét chạm khắc tinh xảo. Đây ắt hẵn là một món quà đầy ý nghĩa dành cho đối tác và người thân trong gia đình.

2.2. Sunflower Ornament

Sunflower Ornament là một sản phẩm trang trí để bàn hoặc treo tường với ý tưởng hoa hướng dương với ý nghĩa sức sống mãnh liệt và là lòng trung thành. Với ý nghĩa của Sunflower Ornament, làm cho chúng trở thành món quà hoàn hảo để mang lại niềm vui cho ngày đặc biết của ai đó hoặc của chính bạn.

2.3 Snowflake Ornament

Với hình ảnh mỏng manh, triều mến của bông tuyết mang vẻ đẹp siêu lòng cho bất cứ ai sở hữu. Snowflake Ornament có 2 phiên bản, tuy nhiên cả 2 phiên bản đều mang vẻ đẹp tinh khiết của bông tuyết.

2.4 Star Ornament

Star Ornament được lấy cảm hứng từ ngôi sao 8 cánh là ngôi sao của vị thần Ishtar là một vị thần Sao Kim trong thần thoại Babylon. Đây là biểu tượng cho sự sung mãn và tái sinh.

zalo 0795979632 zalo zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: