TOÀN CẢNH BUỔI TRIỂN LÃM NGHỆ THUẬT TĂM GIANG TẠI SAIGON SKYDECK

31/12/2022 NGUYỄN NGỌC QUỲNH HƯƠNG 0 Nhận xét

Vào tháng 12 vừa qua, Boarc hợp tác cùng Bitexco để tổ chức triển lãm các tác phẩm nghệ thuật làm bằng tăm giang truyền thống Việt Nam. Các tác phẩm được trưng bày sẽ là những công trình nổi tiếng của Việt Nam và các nước trên thế giới được làm ra bởi nghệ nhân Việt - Hoàng Tuấn Long.

Sau 1 tháng diễn ra triển lãm tại độ cao 178m, Boarc đã nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích từ hơn 20.000 du khách tham quan, đây là một sự kiện có ý nghĩa rất lớn trong việc giới thiệu loại hình nghệ thuật được làm từ tăm giang đến với tất cả mọi người đặc biệt là bạn bè quốc tế.

Bên cạnh trưng bày các công trình kiến trúc độc đáo, Boarc đã tổ chức Workshop để các du khách có thể tự tay mình làm nên những chiếc Ornament đáng yêu.

Và càng ý nghĩa hơn nữa đó chính là tác phẩm cộng đồng “MEO” đã thu hút hơn 200 du khách đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau cùng thực hiện làm nên một tác phẩm hoàn chỉnh.

Boarc xin gửi lời cảm ơn đến Bitexco team đã hỗ trợ và đồng hành cùng Boarc trong suốt 1 tháng triển lãm. Và đặc biệt nhất, Boarc xin cảm ơn tất cả những vị khách thân thương đã đến tham quan triển lãm của Boarc tại Saigon Skydeck.

zalo 0795979632 zalo zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: