LOTUS MANDALA

Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Boarc Tình trạng: Còn hàng
(Đang cập nhật ...)

Trong thiết kế của Boarc, Mandala là thiết kế kết hợp giữa hình tượng vũ trụ vĩnh cửu và hoa sen thanh khiết là biểu tượng của Phật Giáo, các điểm xuyết cầu kỳ nhưng thanh thoát, thể hiện sự tôn nghiêm, tuyệt diệu của vũ trụ cùng với điểm nhấn cánh hoa sen biểu hiện cho sự thanh thản, tĩnh lặng và tôn nghiêm của tâm linh con người. Các tầng, lớp của Mandala cũng như của hoa sen được thực hiện với các cao độ khác nhau, tạo nên chiều sâu cho tác phẩm. Từ đó, tạo nên 1 tác phẩm độc nhất vô nhị với hơn 3000 cây Tăm Giang. Tăm Giang để thực hiện tác phẩm, được đặt từ những làng nghề phía Bắc, qua thời gian chuốt, làm tròn, đường kính của cây Tăm Giang đạt đến kích thước ưng ý, sau đó trải qua giai đoạn tẩm, sấy, lựa chọn kỹ lưỡng cây Tăm Giang đạt được yêu cầu thẩm mỹ của Boarc sẽ được đưa vào tác phẩm. Hoa Sen Mandala được thực hiện theo phong cách lộ tăm, tức các cây tăm được cắt đều nhau và nhô lên so với bề mặt Acrylic. Phần giữa hoa sen có bệ để có thể đặt tượng phật, hoặc biểu tượng theo yêu cầu. 

Bảo quản: 

– Sản phẩm dùng trưng bày trong nhà

– Để chỗ khô ráo, không ẩm ướt, ít bụi

– Tránh va đập, vật nặng đè lên

– Khi bám bụi, có thể lấy cọ mềm phủi nhẹ

Thông số sản phẩm:

– Kich thước: 35cm x 35cm x10cm

– Số tăm giang sử dụng: 3003

– Đế gỗ, khung MICA trong bảo vệ

– Thời gian thực hiện: 2 tuần (nếu không trì chú), 4 tuần (nếu trì chú)

– Tình trạnh: Đặt hàng

 

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
zalo 0795979632 zalo zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: