Boarc Lotus special edition

Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Boarc Tình trạng: Còn hàng
(Đang cập nhật ...)

Hoa sen là 1 trong những tạo hình mà Boarc yêu thích nhất, về sự cân đối, đường nét, ý nghĩa cũng như màu sắc. Trong thiết kế của Boarc, hoa sen được giữ nguyên hình dáng cánh hoa và đài hoa vươn cao, thể hiện sự thuần khiết, chính trực, kiên nhẫn, giác ngộ cũng như tình yêu và lòng trắc ẩn đối với vạn vật của mỗi cá nhân. Những cây Tăm Giang phải được chọn lựa kỹ càng, chỉ những cây đạt yêu cầu về chất lượng, kích thước, màu sắc mới được sử dụng để thực hiện sản phẩm. Sản phẩm phù hợp treo, để trên bàn làm việc, không gian tâm linh, trang trí cây thông noel, để trong xe hơi. Đây cũng là một món quà lý tưởng để tặng cho khách hàng, khách event, bạn bè và người thân.

Bảo quản: 

– Sản phẩm dùng trưng bày trong nhà

– Để chỗ khô ráo, không ẩm ướt, ít bụi

– Tránh va đập, vật nặng đè lên

– Khi bám bụi, có thể lấy cọ mềm phủi nhẹ

Thông số sản phẩm:

– Kích thước: 12cm x 12cm x 6cm

– Số tăm giang sử dụng: 620

– Thời gian thực hiện: 2 ngày

– Tình trạng: có sẵn

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
zalo 0795979632 zalo zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: