Tajmahal – India

0₫

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Boarc Tình trạng: Còn hàng
(Đang cập nhật ...)
Kích thước:

Đền Tajmahal là niềm cảm hứng rất lớn và là 1 trong những công trình lớn đầu tiên của BOARC. Tác phẩm được sử dụng các phong cách đan tăm khác nhau: Phần mái vòm sử dụng phương pháp đan lệch, Phần cửa và vách sử dụng phương pháp đan thẳng, phần cột là kết hợp giữa 2 phương pháp lệch và thẳng. Các phong cách trộn lẫn với nhau trong tác phẩm, đã tạo nên 1 Tajmahal thân quen mà rất độc đáo với hàng chục ngàn cây Tăm Giang đan xen nhau. Và độc đáo hơn, Tajmahal có 2 phong cách khác nhau rất rõ rệt: – Ban Ngày, với hàng chục ngàn cây tăm, tác phẩm tạo cho người xem cảm giác choáng ngợp với số lượng và sự tỉ mỉ của tác phẩm. – Ban đêm: Hệ thống đèn bên trong công trình tạo cho tác phẩm 1 hình ảnh lung linh, huyền ảo và ấm áp. Đây cũng là thế mạnh của loại hình nghệ thuật BOARC so với các công trình bằng tăm khác trên thế giới. Tác phẩm nằm trong dự án: “Tái hiện di sản Việt Nam và thế giới với nghệ thuật BOARC”

Tajmahal có 2 phiên bản:

– 1 phiên bản tỉ lệ 1/200, phiên bản này đã được đem đi triển lãm tại Mỹ và hiện vẫn trưng bày tại đây, kích thước: 50x50x40cm

– 1 Phiên bản tỉ lệ 1/100, phiên bản này đang được trưng bày tại trung tâm xúc tiến TM thành phố HCM. Kích thước 100x100x60cm. Chất liệu: Tăm Giang cao cấp

Bảo quản: 

– Sản phẩm dùng trưng bày trong nhà

– Để chỗ khô ráo, không ẩm ướt, ít bụi

– Tránh va đập, vật nặng đè lên

– Khi bám bụi, có thể lấy cọ mềm phủi nhẹ

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
zalo 0795979632 zalo zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: