US CAPITOL – USA

Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Boarc Tình trạng: Còn hàng
(Đang cập nhật ...)

Cảm hứng bắt đầu từ mái vòm của tòa nhà quốc hội. Sau hơn 1 tháng thực hiện, mái vòm hoàn tất và đã được vinh dự thượng nghị sĩ bang Maryland giới thiệu trên twitter của mình. Đại diện bảo tàng Ripley’s Believe it or Not đã tìm đến, và ngay lập tức đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi 1 loại hình nghệ thuật mới lạ, tỉ mỉ và mang tính thẩm mỹ cao. Và sau đó phiên bản Tăm giang của Nhà Quốc hội Hoa Kỳ đã được thực hiện và bàn giao cho bảo tàng năm 2016. Phiên bản này còn được vinh dự đại diện cho các hiện vật đặc sắc nhất của bảo tàng đi triển lãm tại DUBAI – UAE (2018) nhân dịp 100 năm ngày thành lập bảo tàng. Hiện nay đang được trưng bày tại bảo tàng Ripley’s Believe it or Not tại Global Village – DUBAI (UAE). Nằm trong dự án “Tái hiện di sản Việt Nam và thế giới với nghệ thuật BOARC”.

Bảo quản: 

– Sản phẩm dùng trưng bày trong nhà

– Để chỗ khô ráo, không ẩm ướt, ít bụi

– Tránh va đập, vật nặng đè lên

– Khi bám bụi, có thể lấy cọ mềm phủi nhẹ

Thông số sản phẩm:

– Kich thước: 240cm x 280cm x 130cm

– Số lượng tăm sử dụng: khoảng 250.000

– Thời gian thực hiện: 6 tháng

– Tình trạng: Đặt hàng cho phiên bản thứ 2

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
zalo 0795979632 zalo zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: