Virgo - Zodiac Collection

Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Boarc Tình trạng: Còn hàng
(Đang cập nhật ...)

Bộ sưu tập Zodiac Collection còn có thể được dịch là “Bánh xe cuộc sống”. Với thiết kế thể hiện sự thuần khiết, chính trực, kiên nhẫn, giác ngộ cũng như tình yêu và lòng trắc ẩn đầy ý nghĩa trong 12 cung hoàng đạo. Để thực hiện sản phẩm, những cây Tăm Giang phải được chọn lựa tỉ mỉ, chỉ những cây đạt yêu cầu về chất lượng, kích thước, màu sắc mới được sử dụng để thực hiện sản phẩm. Hình tượng cho Xử Nữ là chữ M với một vòng xoáy ở góc dưới cùng bên phải. Vòng lặp được cho là đại diện cho ba con đường khác nhau, tất cả đều kết thúc vòng quay trở lại ban đầu. Đây có thể được hiểu là sự sống và sự tái sinh không bao giờ kết thúc hoặc đơn giản là chu kỳ tự nhiên của cuộc sống. Phù hợp treo, để trên bàn làm việc, không gian tâm linh.

Bảo quản: 

– Sản phẩm dùng trưng bày trong nhà

– Để chỗ khô ráo, không ẩm ướt, ít bụi

– Tránh va đập, vật nặng đè lên

– Khi bám bụi, có thể lấy cọ mềm phủi nhẹ

Thông số sản phẩm:

– Kích thước: 48cm x 48cm x 10cm

– Thời gian thực hiện: 2 tuần

– Tình trạng: đặt hàng

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
zalo 0795979632 zalo zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: