BIGBEN Tower – London

Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Boarc Tình trạng: Còn hàng
(Đang cập nhật ...)

Nằm trong dự án “Tái hiện di sản Việt Nam và thế giới với nghệ thuật BOARC”, tháp BIGBEN là 1 trong những công trình tiêu biểu nhất của Boarc. Đây là một trong những công trình nối tiếng nhất thế giới, được thiết kế theo phong cách Victorian Gothic với những chi tiết kiến trúc tuyệt đẹp và đã được Boarc truyền tải thành công vào tác phẩm. Bigben đã được Boarc thực hiện trong vòng 4 tháng với nhiều lần chỉnh sửa. Điểm đẹp và phức tạp nhất của công trình chính là phần mái và 4 mặt đồng hồ, đây cũng chính là cảm hứng để Boarc tạo nên tác phẩm đồng hồ hoa văn BigBen. Kết hợp với ánh sáng bên trong, công trình đã được đánh giá là 1 trong những tác phẩm đẹp nhất của Boarc. Tác phẩm đã được đi trưng bày tại London, Germany và Việt Nam

Bảo quản: 

– Sản phẩm dùng trưng bày trong nhà

– Để chỗ khô ráo, không ẩm ướt, ít bụi

– Tránh va đập, vật nặng đè lên

– Khi bám bụi, có thể lấy cọ mềm phủi nhẹ

Thông số sản phẩm:

– Kích thước: 50cm x 50cm x 240cm

– Số lượng tăm sử dụng: 40.000

– Thời gian thực hiện: 4 tháng

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
zalo 0795979632 zalo zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: