Chùa một cột – Hà Nội

Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Boarc Tình trạng: Còn hàng
(Đang cập nhật ...)

Từ những câu chuyện, những dấu ấn lịch sử, và cũng là 1 sự thử thách khi thực hiện công trình lớn với nghệ thuật Boarc. Qua nhiều tháng tìm tòi, thiết kế, Artist LongHoang đã dần định hình được nét kiến trúc cùa chùa 1 cột, với hàng chục ngàn cây tăm Giang. Sau 7 tháng thực hiện, chùa 1 cột nằm giữa hồ sen cách điệu đã hoàn thành với hơn 120.000 cây tăm giang. Năm 2016 tác phẩm đã được vinh dự nhận kỷ lục Việt Nam cho ngôi chùa bằng tăm lớn nhất và sau đó là hàng loạt buổi triển lãm trong và ngoài nước. Bản chùa 1 cột đạt kỷ lục hiện đang đặt tại bang Maryland – USA. Đây cũng là tác phẩm tiêu biểu nằm trong dự án “Tái hiện di sản Việt Nam và thế giới với nghệ thuật BOARC”

Bảo quản: 

– Sản phẩm dùng trưng bày trong nhà

– Để chỗ khô ráo, không ẩm ướt, ít bụi

– Tránh va đập, vật nặng đè lên

– Khi bám bụi, có thể lấy cọ mềm phủi nhẹ

Thông số sản phẩm:

– Kích thước: 2.4m x 2.8m x 1m

– Số tăm giang sử dụng: hơn 120.000 cây

– Thời gian thực hiện: 7 tháng

– Tình trạng: Đặt hàng

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
zalo 0795979632 zalo zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: