VIETNAM MAP

Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Boarc Tình trạng: Còn hàng
(Đang cập nhật ...)

Sở hữu một tấm bản đồ Việt Nam là bạn có thể đi du lịch khắp mọi miền đất nước một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra đây cũng là một cách giới thiệu đầy tự hào và tinh tế với những người bạn nước ngoài khi bạn có cơ hội tiếp xúc với họ ở nơi mình sống hay làm việc. Một tấm bản đồ bằng chất liệu tăm giang kết hợp với mica thiết nghĩ càng khẳng định thêm giá trị tinh thần thẩm mỹ của người dân xứ Việt, chất liệu Tăm Giang là chất liệu truyền thống của dân tộc, được kết hợp khéo léo, tỉ mỉ và đầy sáng tạo với công nghệ khắc Laser qua những tấm Acrylic. Qua bàn tay và khối óc của nghệ nhân xứ Việt, tác phẩm thể hiện tinh thần yêu nước và muốn vươn xa ra thế giới, khẳng định dân tộc Việt Nam là 1 dân tộc tuy nhỏ bé nhưng luôn có hoài bão vươn tới những thành tựu lớn của nhân loại với những suy nghĩ và hành động nhân văn nhất…. Bản đồ được thực hiện với gần 25.000 cây Tăm Giang, loại tăm chỉ có ở khu vực phía Bắc qua quy trình sàng lọc, kiểm tra, chỉ những cây tăm có chất lượng tốt nhất, màu sắc đồng nhất, và kích thước chuẩn nhất mới được sử dụng để thực hiện tác phẩm. Bản đồ Việt Nam được thể hiện với địa hình cao thấp tương tự với địa hình của các tỉnh Việt Nam, bản đồ đã tạo được tiếng vang, sự khen ngợi của bạn bè quốc tế khi trưng bày tại London, USA. Một phần nào, bản đồ Việt Nam bằng Tăm Giang đã giới thiệu được vẻ đẹp của đất nước Việt Nam, sự trùng điệp của địa hình đến bạn bè quốc tế. Tác phẩm nằm trong dự án “Tái hiện di sản Việt Nam và thế giới với nghệ thuật BOARC”.

Bảo quản: 

– Sản phẩm dùng trưng bày trong nhà

– Để chỗ khô ráo, không ẩm ướt, ít bụi

– Tránh va đập, vật nặng đè lên

– Khi bám bụi, có thể lấy cọ mềm phủi nhẹ

Thông số sản phẩm:

– Kích thước: 60cm x 90cm x 10cm

– Số lượng tăm sử dụng: 25.000 cây

– Thời gian thực hiện: 40 ngày

– Tình trạng: Đặt hàng 

 

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
zalo 0795979632 zalo zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: